Gửi hàng Quần áo đi Mỹ giá rẻ ở đâu uy tín ?

Quần áo là mặt hàng mà chúng tôi thường xuyên nhận gửi đi Mỹ. Không chỉ là cá nhân hàng mà còn có hàng hóa của nhiều công ty. Bạn cần gửi hàng đi Mỹ với giá cước Ưu đãi liên kết với Sải Cánh Express để được hỗ trợ

Quần áo là mặt hàng mà chúng tôi thường xuyên nhận gửi đi Mỹ. Không chỉ là cá nhân hàng mà còn có hàng hóa của nhiều công ty. Bạn cần gửi hàng đi Mỹ với giá cước Ưu đãi liên kết với Sải Cánh Express để được hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý khi gửi quần áo đi Mỹ

Hàng quần áo khi gửi đi Mỹ có một số vấn đề mà bạn cần phải lưu ý sau đây. Hàng quần áo là mặt hàng rất có khả năng được thiết kế đặc biệt là các loại quần áo ấm, còn nếu bạn không hiểu vấn đề thì có thể sắp xếp là ở thôn nnn nh thôn nnn nh thôn nn ch nh thôn nn ch nh thô nn á nn á nh n ậ nnn nh thôn nn ch nh th nhé.

Bước 1: Cho hàng vào thùng và cân lên

Bước 2: Đo kích thước 3 chiều rồi lấy Dài * Rộng * Cao / 5000

Bước 3: So sánh trọng lượng ở bước 1 và trọng lượng thay đổi ở bước 2. Trọng lượng lớn hơn được sử dụng để vận chuyển.

https://pbs.twimg.com/media/EygBP9OU8AMjk3U.jpg

Dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ của Sải Cánh Express

Chúng tôi nhận gửi hàng đi Mỹ với ưu đãi giá cước

Nhân viên hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình vận chuyển.

Hàng được gửi đi nhanh chóng từ 5-7 ngày làm việc

Hỗ trợ làm các loại giấy tờ liên tục khai hàng hóa.

Hàng được chuyển tới tận tay người nhận.

Chúng tôi xin chịu trách nhiệm với những người lợi hại hàng hóa của bạn nếu như có bất kỳ nhân viên nào làm Sải Cánh Express gây ra.

Liên hệ gửi quần áo đi mỹ tại Sải Cánh Express qua hotline: (028) 39.483.666. Địa chỉ: 268/37 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM.