Cần chú ý khi làm visa du lịch Anh

Cần chú ý khi làm visa du lịch Anh

Chia sẻ những lời khuyên để xin visa di anh du lịch một cách nhanh chóng, nhưng chắc chắn không phải ai cũng biết.Bạn nghĩ gì về một chuyến đi đến Anh năm nay, chắc chắn đây sẽ là một chuyến đi thú vị và tuyệt vời? Lập kế hoạch ngay bây giờ và đọc các mẹo dưới đây để làm cho quá trình cấp thị thực nhanh hơn và dễ dàng hơn!

► Một bộ tài liệu đầy đủ là một yếu tố quan trọng để xác định xem bạn có visa Anh hay không. Vui lòng tải xuống đơn xin thị thực Anh miễn phí và tạo danh sách kiểm tra này.

Kết quả hình ảnh cho visa anh quoc site:https://www.vietnambooking.com/visa

Những gì cần được xem xét khi xin visa du lịch Anh?

Bạn phải xem xét các điểm sau:

  • Đơn xin thị thực du lịch là một du khách nói chung. Vì vậy, khi bạn truy cập trang web VFS, bạn cần chọn loại này để khai báo thông tin.
  • Khi điền vào mẫu đơn xin thị thực, bạn không nên để trang web "tĩnh" trong 2 phút, nếu không bạn sẽ bị đẩy ra và phải lặp lại các bước từ đầu.
  • Thông tin phải được điền chính xác vì nó không thể được sửa chữa một khi nó đã được gửi. Thông tin trong tuyên bố phải trung thực vì một trung tâm tiếp nhận chuyên nghiệp có thể dễ dàng nhận ra thông tin không trung thực và bạn đang ở thế bất lợi vào thời điểm này.
  • Nếu bạn đang xin visa du lịch Vương quốc Anh, bạn phải in biểu mẫu theo đúng mẫu và mang theo bên mình để nộp cùng đơn (tờ khai đã ký của bạn trên trang cuối). Nếu không, ứng dụng sẽ không được chấp nhận. .

Thông tin chi tiết về cách điền vào mẫu đơn xin lam visa anh có thể được tìm thấy TẠI ĐÂY

Làm thế nào để tôi có một cuộc hẹn để xin visa du lịch Vương quốc Anh?

Đây là một bước quan trọng mà bạn không thể bỏ qua vì bạn không thể nộp đơn mà không có cuộc hẹn.

Lưu ý cho dù bạn đi du lịch một mình hay trong một nhóm, mỗi người phải thiết lập một lịch trình khác nhau. Lên đến 60 ngày được đặt với bộ phận phê duyệt. Nếu bạn muốn thay đổi ngày nộp đơn, bạn phải hủy ngày trước đó. Nếu không, hệ thống sẽ hủy cuộc hẹn của bạn cùng một lúc mà không cần thông báo trước.

Vì bạn sẽ cần cung cấp dấu vân tay sau khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, bạn sẽ cần phải xin thị thực. Vui lòng đặt lịch hẹn thay vì ủy quyền cho người nộp đơn (như khi xin visa ở một số quốc gia khác).

Bạn nộp đơn xin thị thực du lịch Vương quốc Anh thông qua Trung tâm Ứng dụng Visa Vương quốc Anh. Hiện tại có 3 trung tâm VFSGlobal tại Việt Nam, Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi bạn đã nhận được một cuộc hẹn cụ thể qua email, bạn không cần phải đến quá sớm vì bạn chỉ có thể đăng ký. Gửi đơn của bạn 5 phút trước cuộc hẹn.

Khi nào bạn xin visa anh du lịch?

  • Thời gian cho việc tiếp nhận các bản ghi âm là từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8:30 sáng đến 3:00 chiều, trừ các ngày lễ.
  • Sau khi nộp đơn xin thị thực, bạn phải đợi 2 đến 3 tuần để được cấp visa. Thông tin về ngày nhận visa và các tài liệu gốc sẽ được gửi đến trung tâm qua đường bưu điện hoặc SMS (nếu bạn đăng ký bằng văn bản để nhận kết quả và trả thêm phí).