Để được cấp visa Úc vào năm 2020

Để được cấp visa Úc vào năm 2020

Nếu bạn dự định đến Úc trong năm nay, những thay đổi mới nhất về thủ tục và tài liệu để làm Visa Uc là thông tin rất cần thiết. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những cập nhật mới nhất để thực hiện Visa Úc 2020.

Để được cấp visa Úc vào năm 2020, bên cạnh việc có tiền, bạn cần chứng minh nhiều yếu tố khác theo luật di trú của họ tùy thuộc vào loại visa, thời gian cư trú dự định ... Các điều kiện bạn phải tuân thủ là:

Kết quả hình ảnh cho visa uc site:https://www.vietnambooking.com/visa

  1. Đạt tiêu chuẩn về sức khỏe
  2. Xóa nền tảng cá nhân
  3. Trả nợ, nếu có, cho chính phủ Úc
  4. Có đủ tiền cho chuyến đi
  5. Dự định chỉ vào Úc như tuyên bố
  6. Bảo hiểm sức khỏe có sẵn
  7. Đảm bảo quyền lợi an toàn nếu trẻ em dưới 18 tuổi

Liệt kê ra nhiều điều kiện, tuy nhiên, ứng dụng thực tế khá đơn giản. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp những người cần xin Visa Úc vào năm 2020 để chuẩn bị một tài liệu đơn giản và hiệu quả để bạn có thể tự tin nộp đơn lam visa uc 2020.

THỦ TỤC ĐỂ KIẾM VISA 2020 VÀ TÀI LIỆU cần thiết

Kiểm tra thể chất

Nếu bạn nộp đơn xin thị thực cho phép bạn ở lại Úc hơn 6 tháng, bạn sẽ cần khám sức khỏe. Một số trường hợp xin thị thực ngắn hạn nhưng Lãnh sự quán vẫn yêu cầu bạn đi khám sức khỏe, nếu vậy thì xin chúc mừng vì bạn sẽ được cấp thị thực dài hạn để thoải mái thăm con cháu.

Mục đích của kiểm tra sức khỏe là phát hiện các bệnh có thể lây lan ra cộng đồng như bệnh lao, HIV hoặc một số bệnh có chi phí điều trị cao. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về các yêu cầu sức khỏe của Úc. Nếu cần thiết, bạn có thể mua bảo hiểm để đảm bảo rằng chính phủ Úc không trở thành gánh nặng trong trường hợp bị bệnh.

Đối với giấy tờ cá nhân

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ tài liệu cá nhân để đảm bảo rằng người xử lý tài liệu biết rằng bạn có hồ sơ rõ ràng, không phải là tội phạm, cũng như thông tin và mối quan hệ với gia đình và địa phương. Cư dân. Một hồ sơ tội phạm nếu có một lợi thế để chứng minh điều này, nhưng nó có thể không cần thiết nếu bạn chỉ xin visa uc du lịch hoặc chuyến công tác ngắn hạn.

Tài liệu bao gồm:

- Hộ chiếu (có giá trị ít nhất 6 tháng) và hộ chiếu cũ nếu có

- Ảnh nền trắng 4 × 6 cm, chụp trong vòng 6 tháng

- CCCD, Hộ gia đình, Hôn nhân, Sinh, nếu có

Bằng chứng làm việc

Tài liệu chứng minh công việc cũng được chia thành hai loại: tài liệu của nhân viên làm việc và giấy tờ của người nghỉ hưu. Tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn, bạn cần chuẩn bị các tài liệu phù hợp.

Đối với nhân viên đang làm việc:

Hợp đồng lao động hoặc giấy phép kinh doanh của công ty (với chủ doanh nghiệp hoặc thương nhân ...)

Đơn xin nghỉ phép ban đầu xác nhận lý do đi du lịch Úc

Cuống phiếu lương hoặc báo cáo lương trong 3 tháng qua

Khai thuế hoặc biên lai thuế vào ngân sách nhà nước trong 3 tháng qua

Dành cho nhân viên đã nghỉ hưu cần cung cấp các tài liệu như thẻ hưu trí, quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu (ảnh công chứng)

Ngoài ra, đối với học sinh, học sinh cần phải có biên nhận của trường, thẻ sinh viên, học sinh, thư vắng mặt (nếu hiện đang ở trường)