Điều kiện nhận Visa Canada 10 năm

Điều kiện nhận Visa Canada 10 năm

Nếu bạn muốn học tập, làm việc hoặc sống ở Canada trong một thời gian dài và không muốn lo lắng về thời hạn visa của mình, hoặc bạn muốn đến Canada nhiều lần mà không phải xin lại visa mỗi lần bạn đến Ở đây, bạn cần phải có thị thực linh hoạt và dài hạn. Sau đó lưu ý loại thị thực Canada 10 năm. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, vấn đề là lấy visa này từ Lãnh sự quán Canada không phải là một nhiệm vụ đơn giản, nhưng đừng lo lắng, hãy xem thông tin về visa Canada 10 năm dưới đây. Xin vui lòng.

Những trường hợp nào đủ điều kiện nhận Visa Canada 10 năm?

Mục đích của bạn chỉ đơn giản là đến thăm người thân, chuyến công tác hoặc tour du lịch có thể được cấp Visa Canada 10 năm với một số điều kiện. Bạn cần một người bảo lãnh, và lưu ý rằng hộ chiếu của bạn có giá trị trong 10 năm. Một trường hợp dễ dàng để có được loại thị thực này là những người lớn tuổi có con ở Canada. Các trường hợp còn lại đòi hỏi lịch sử du lịch tốt, đi đến nhiều nước phát triển, năng lực tài chính tốt và việc làm ổn định tại Việt Nam. Nếu bạn vẫn lo lắng về đơn đăng ký của mình, vui lòng gọi sdt / zalo theo số 0915978168 và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đánh giá và tư vấn miễn phí để giúp bạn hiểu về khả năng visa Canada 10 năm cho đơn đăng ký của bạn.

Thời hạn làm visa đi Ca-na-đa 10 năm

Khi bạn có Visa Canada 10 năm, bạn được phép đến Canada nhiều lần trong vòng 10 năm. Điều này rõ ràng rất thuận tiện, bạn không cần phải suy nghĩ hoặc mất thời gian so với thị thực ngắn hạn và chỉ nhập một lần, hoặc khoảng thời gian 1 năm, sau đó nếu bạn muốn tiếp tục đăng ký một điều khoản mới hoặc gia hạn.

Đơn xin Visa Canada 10 năm cần gì?

Hồ sơ của người xin thị thực Canada 10 năm không khác với các đơn xin thị thực ngắn hạn khác. Bạn cần nộp hộ chiếu, bằng chứng về tài sản và thu nhập, và các tài liệu chứng minh tình trạng hôn nhân và gia đình như đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu ... Bên cạnh hồ sơ cá nhân, cho trường học Nếu bạn xin visa thăm con, cha mẹ xin visa thăm con, thăm anh chị em, bạn cần chuẩn bị thư mời của người mời, bao gồm:

+ Thư mời với thông tin cụ thể về người được mời và người được mời, kèm theo cam kết tài trợ mọi chi phí cho chuyến đi. Nếu lời mời được công chứng bởi các văn phòng có thẩm quyền của Canada, nó sẽ thuyết phục hơn nhiều.

+ Hộ chiếu / thẻ PR của người mời

+ Xác nhận công việc của người mời

+ Giấy tờ thuế của người mời

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ.

Xem thêm Cấp visa Canada 3 năm cho người thân của du học sinh Việt

Nếu cha mẹ đến thăm con / cháu, họ có thể xin visa siêu, thời gian lên tới 10 năm và mỗi lần lưu trú là 2 năm.

Để xin visa siêu, người thân phải chứng minh thu nhập tối thiểu (LICO) và mua bảo hiểm y tế cho người được mời

Những người được mời cũng được yêu cầu kiểm tra y tế khi xin visa.