Lệ phí với thời hạn visa Trung Quốc

Lệ phí với thời hạn visa Trung Quốc

Lệ phí với thời hạn visa Trung Quốc

Lệ phí xin visa Trung Quốc được chia thành 2 loại chính: loại Thường với thời gian phê duyệt là 4 ngày làm việc, với loại Nhanh có thời gian là 3 ngày làm việc.

Xem thêm người việt có được miễn visa trung quốc https://nganbalo.com/2019/04/nguoi-viet-duoc-mien-visa-trung-quoc-khi-nao/

Kết quả hình ảnh cho trung quốc site:vietnambooking.com/visa

Liên hệ xin visa Trung Quốc

Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM: Số 175 hai Bà Trưng, thị trấn 6m thị xã 3, TP.HCM (đối với Cả nhà sở hữu hộ khẩu trong khoảng Đà Nẵng trở vào hoặc các ai đang tạm cư trong khuôn khổ khu vực này).

Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội: Số 46 Hoàng Diệu, thị trấn Điện Biên, thị xã Ba Đình, Hà Nội (đối với Cả nhà sở hữu hộ khẩu ở miền Bắc, miền Trung hoặc những ai đang tạm cư trong phạm vi khu vực này).

Xem thêm gia hạn visa trung quốc tại https://www.vietnambooking.com/visa/gia-han-visa/gia-han-visa-dn-cho-nguoi-trung-quoc.html

thời gian khiến cho việc: trong khoảng thứ hai đến thứ 6 – trong khoảng 8 giờ 30 đến 17 giờ. ko làm việc vào các ngày lễ của Trung Quốc và Việt Nam.

Số điện thoại: TP. HCM: (028) 3829 2459 – Hà Nội: (024) 3845 3736

Loại thường:

3 tháng một lần: 60$ (phí Lãnh Sự) + 685.000đ (phí CVASC)

3 tháng 2 lần: 90$ (phí Lãnh Sự) + 685.000đ (phí CVASC)

6 tháng nhiều lần: 120$ (phí Lãnh Sự) + 685.000đ (phí CVASC)

12 tháng nhiều lần: 180$ (phí Lãnh Sự) + 685.000đ (phí CVAS)

Loại Nhanh:

3 tháng một lần: 85$ (phí Lãnh Sự) + 1.028.000đ (phí CVASC)

3 tháng hai lần: 115$ (phí Lãnh Sự) + một.028.000đ (phí CVASC)

6 tháng phổ biến lần: 145$ (phí Lãnh Sự) + một.028.000đ (phí CVASC)

12 tháng đa dạng lần: 205$ (phí Lãnh Sự) + 1.028.000đ (phí CVASC)

Visa Trung Quốc thường mang hạn trong vòng một năm và đến lúc hết hiệu lực, bạn phải về Việt Nam để gia hạn thêm thời gian. 1 lưu ý nhỏ là thời kì giữa 2 lần xin visa Trung Quốc tối thiểu là 3 tháng. nếu như bạn với nhu cầu du lịch Trung Quốc phổ biến hơn, bạn nên coi xét xin các mẫu visa Trung Quốc dưới đây, tùy theo nhu cầu cá nhân của bạn:

+ Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần.

+ Visa Trung Quốc 3 tháng phổ biến lần.

+ Visa Trung Quốc một năm đa dạng lần (dưới 15 ngày và trên 15 ngày).

+ Visa Trung Quốc 6 tháng đa dạng lần.

Tuy thời kì duyệt thủ tục trung bình chỉ cần khoảng 4 ngày đối và giấy tờ thường, từ một đến hai ngày cho hồ sơ gấp nhưng ko vì vậy mà bạn chủ quan, đợi đến cận ngày mới tong tả khiến cho đơn xin visa Trung Quốc bạn nhé. thời gian thấp nhất để nộp là 1 tháng trước khi bạn chính thức bay. Bạn nên sở hữu kế hoạch chuẩn bị sớm để đảm bảo mang visa và khởi hành trọn vẹn nhé.4. Rớt visa Trung Quốc tự túc dạng du lịch, mang nên nộp đơn lại ngay không?

giả dụ đã gần sát ngày bay, bạn vẫn nên nộp đơn lại, nên chăng là tham khảo trả lời trong khoảng người có thương hiệu hoặc thuê ngoài đơn vị làm nhà cung cấp, để đảm bảo hơn khả năng đậu visa của mình.

Hoặc thời gian còn cho phép, bạn mang thể đợi một thời gian với nộp giấy tờ xin visa Trung Quốc tự làm 1 lần nữa.

Xem thêm visa kết hôn trung quốc https://www.vietnambooking.com/visa/tin-tuc-visa/visa-ket-hon-voi-cong-dan-trung-quoc.html

5. vì sao xin visa Trung Quốc tự túc và người này thì dễ, và người khác lại khó khăn?

trước nhất là nhân tố thời khắc - “thiên thời địa lợi” - một số nguyên tố khách quan ảnh hưởng như quy định siết chặt cấp visa cho người nước ngoài ngay thời khắc bạn xin visa, tình hình chính trị, tên của bạn trùng và 1 tư nhân nào đó với tên trong danh sách đen, hoặc mang quá nhiều cá nhân xin visa cộng loại và song song với bạn.

Kế tới là “nhân hòa” - đặc trưng miêu tả rõ trong buổi phỏng vấn xin visa Trung Quốc tự túc. Chính ngôn ngữ cơ thể, cử chỉ, thái độ của bạn trong lúc phỏng vấn được giám sát với phân tách rất tỷ mỉ, tác động trực tiếp đến kết quả buổi phỏng vấn. cho nên, hãy tĩnh tâm, tự tin với thật tâm khi xin visa Trung Quốc tự túc nhắc riêng cũng như đối với visa những nước khác đại quát.

2404 Views